blá og marin
blá og marin, illa barin
hvað hefurðu gert af þér
fullur ertu, illa farinn
endar svona þetta ár hjá þér:))))))))
hvað hefurðu gert af þér
fullur ertu, illa farinn
endar svona þetta ár hjá þér:))))))))