Spánarfararnir
Magga hefur á mörgu lag
mælir á spænsku vel
með krakka fór í ferðalag
og fæg þau nú ég tel.
mælir á spænsku vel
með krakka fór í ferðalag
og fæg þau nú ég tel.
Aths. 23.4.10 á Fésbók hjá Möggu minni nýkominni úr Spánarferð.