Takk mín kæra
Elmu þakka þetta hrós
þykir gott ég meina
hún ætti skilið rauða rós
réttast fleiri en eina.
þykir gott ég meina
hún ætti skilið rauða rós
réttast fleiri en eina.
Aths. 23.4.10 á Fésbók við vinalegu hrósi Elmu Guðmundsdóttur.