Kaldar vatnsgusur
Fantarnir skvetta úr fötunum
fær margur undan skjálfa.
Skilning fá fæstir á hlutunum
fyrr en káfar upp á þá sjálfa.
fær margur undan skjálfa.
Skilning fá fæstir á hlutunum
fyrr en káfar upp á þá sjálfa.
Ort 24.4.10