Eftirmáli 24.4.10
Ef ég mætti yrkja vísu snjalla
eflaust myndi reyna skjalla þig
oft er svo að bestir fyrstir falla
en frekast verstir megi eiga sig.
eflaust myndi reyna skjalla þig
oft er svo að bestir fyrstir falla
en frekast verstir megi eiga sig.
Eftirmáli bréfs til Valdísar þingkonu í einelti þessa dagana.