Að Alþingi 25.4.10
Að Alþingi steðjar ólán flest
þar aumingjar margir þreyja.
Sagt þeir hafi lík í lest
og lýðræðið sé að deyja.
þar aumingjar margir þreyja.
Sagt þeir hafi lík í lest
og lýðræðið sé að deyja.
Lagt út af umræðunni.