Barist við þynnkuna
Í sig er ágætt að skvetta
oftast er mál á því.
En erfitt sig af að rétta
eftir gott fyllirí.
oftast er mál á því.
En erfitt sig af að rétta
eftir gott fyllirí.
Ort 1. maí 2010 er ég gaf skælþunnum vini mínum bjór og pulsu.