Hjónaleysin
Dagný ber daman að heiti
dásamleg er hún að sjá.
Gunnar kann takta í teiti
tæld´ana svei mér þá.
dásamleg er hún að sjá.
Gunnar kann takta í teiti
tæld´ana svei mér þá.
Ort 1. maí 2010 í heimsókn á Fáskrúðsfirði.