Viljinn er allt
Verður hverjum list er hann leikur.
List er hver fimi við starf.
Að veðja á það vertu ei smeykur.
Viljinn er allt sem að þarf.
List er hver fimi við starf.
Að veðja á það vertu ei smeykur.
Viljinn er allt sem að þarf.
Ort 1. maí 2010