Sigríður frá foldum

þú verður að kippa því í lag,
því annars get ég ekki lifað annan dag.
Þá þarftu að setja mig undir mold,
fröken Sigríður frá Fold.

MB  
Sigríður frá foldum
1990 - ...


Ljóð eftir Sigríði frá foldum

Stærðfræði

Íslenskan