Sigga Magga
Kenni hana af kostum stórum,
karli að ná var ekki sein.
Hefur klakið krökkum fjórum,
kona fögur og ýturhrein.
karli að ná var ekki sein.
Hefur klakið krökkum fjórum,
kona fögur og ýturhrein.
Ort 20.5.10 eftir beiðni.