Orri Snær 21.5.10
Orri Snær mér yndi vekur
ævi hans fer vel af stað.
Einhvertíman að því rekur
að hann festi vísu á blað.
ævi hans fer vel af stað.
Einhvertíman að því rekur
að hann festi vísu á blað.
Komment á Fésbók.