Slimpilukkan
Slimpilukkan finnst mér flott
fær hún margan borið.
Þegar menn eru að gera það gott
gleðin eykur þorið.
fær hún margan borið.
Þegar menn eru að gera það gott
gleðin eykur þorið.
Ort 28.5.10