Kvennagullið
Honum er flest til lista lagt
líf hans stanslaus hróður.
Konur dá hann, svo er sagt
á spretti ei gerist móður.
líf hans stanslaus hróður.
Konur dá hann, svo er sagt
á spretti ei gerist móður.
Ort 29.5.10 um nágranna minn og hann segir vísuna gerða af öfund.