Manngildið
Manngildið mælist ei með stiku.
Málafylgjur skortir tíðum rök.
Margir naga neglur upp í kviku.
Naga sig þó fleiri í handabök.
Málafylgjur skortir tíðum rök.
Margir naga neglur upp í kviku.
Naga sig þó fleiri í handabök.
Ort 3.6.2010