Blíða og Þórður
Að Blíða mín tölti mun bæta minn hag
þá best má hún götuna prýða.
Nú hana Þórður minn þjálfar hvern dag
og þess ekki langt að bíða.
þá best má hún götuna prýða.
Nú hana Þórður minn þjálfar hvern dag
og þess ekki langt að bíða.
Ort 4.6.10