Megrunarummræða
Ég yrki ljóð mín út og suður
ef svo ber að gömlum sið.
Eftir japl og jaml og fuður
játa ég, hvað haldið þið?
Best mér væri að borða ruður
bregða á leik og reka við.
ef svo ber að gömlum sið.
Eftir japl og jaml og fuður
játa ég, hvað haldið þið?
Best mér væri að borða ruður
bregða á leik og reka við.
Ort 8.6.10