Í útskriftarveislu 12.6.10
Átveislan hér yndið veður
og menn drekka að gömlum sið.
Ásgeir og Sigfús eru oss meður
og svo fleira háskólalið.
og menn drekka að gömlum sið.
Ásgeir og Sigfús eru oss meður
og svo fleira háskólalið.
Eftir útskrift þeirra Ásgeirs tengdó og Sigfúsar míns úr Háskólanum á Akureyri var slegið upp garðveislu hjá foreldrum Ásgeirs í Espilundinum.