Ungdómurinn
Ungdómurinn misjafnlega gott af sér getur
gleður þar margt en oft í verra fer.
Erfitt er að kenna þeim sem allt vita betur
og ekki hafa tíma og þolinmæði í sér.
gleður þar margt en oft í verra fer.
Erfitt er að kenna þeim sem allt vita betur
og ekki hafa tíma og þolinmæði í sér.
Ort 14.6.2010