Svar um hryssur mínar
Til folaldseigna Gullsokka farin er
flott mun Doddi Blíðu tölta láta
og blesurnar mínar bíða eftir þér
bera vilja þig um glaða og káta.
Gulltoppu hef ég heima við hlað
hún er meira sem óskrifað blað.
flott mun Doddi Blíðu tölta láta
og blesurnar mínar bíða eftir þér
bera vilja þig um glaða og káta.
Gulltoppu hef ég heima við hlað
hún er meira sem óskrifað blað.
Svar í tölvuskeyti 15.6.2010