Fremra gatið
Vill í sjoppu aukast atið
afgreiða þurfi bílalest.
Flýtirðu þér í fremra gatið
fullnægingin verður best.
afgreiða þurfi bílalest.
Flýtirðu þér í fremra gatið
fullnægingin verður best.
Ort í sjoppuferð á Akureyri 17. júní 2010