Góður endir
Allt er gott sem endar vel,
indælt slæmu að gleyma.
Í Drottins hendur framtíð fel
og fell í draumaheima.
indælt slæmu að gleyma.
Í Drottins hendur framtíð fel
og fell í draumaheima.
Ort af gefnu tilefni 22.6.10