Marta 43ja ára
Öllum er hún ætíð góð
óléttan ekki vandi.
Hún á yndi og æskumóð
enn í góðu standi.
óléttan ekki vandi.
Hún á yndi og æskumóð
enn í góðu standi.
Órt í tilefni afmælis Mörtu minnar 24.6.10