Í góðu veðri
Í góðu veðri gerast sífellt undur,
góða veðrið hleypir mörgu af stað.
Úti á götu æðir svartur hundur,
einhver er að tína skít í blað.
góða veðrið hleypir mörgu af stað.
Úti á götu æðir svartur hundur,
einhver er að tína skít í blað.
Ort 25.6.10