Kjósandinn hlær
Óráðsían er sem helför hér um slóðir
að heimsku sinni kjósandinn hlær.
Það vilja allir teljast gáfaðir og góðir
en geta fáir ef Mammon þeim nær.
að heimsku sinni kjósandinn hlær.
Það vilja allir teljast gáfaðir og góðir
en geta fáir ef Mammon þeim nær.
Ort 26.6.10