Tvær hliðar
Oft er deilt og allt í stáli,
ekki nýtt menn sleppi sér.
Tvær eru hliðar á hverju máli,
hafa skal það sem réttast er.
ekki nýtt menn sleppi sér.
Tvær eru hliðar á hverju máli,
hafa skal það sem réttast er.
Ort 29,6.10