Aukakílóin
Horinn margan dapran dróg
þar dauðinn var til svara.
Gott er að eiga af öllu nóg
og aukakíló til vara.
þar dauðinn var til svara.
Gott er að eiga af öllu nóg
og aukakíló til vara.
Ort 3.7.10 í tölvuskeyti til vinar míns í baráttu við aukakíóin.