Lífsleikni
Gleður jafnan gott að heyra,
gaman hleypir anda í bál.
Lauma frá sér lofi í eyra
lífgar upp á hverja sál.
gaman hleypir anda í bál.
Lauma frá sér lofi í eyra
lífgar upp á hverja sál.
Ort 8.7.10