Út í hött
Allt er þetta út í hött
oft þó látið fokka.
Að pulsa hest og pelsa kött
og prjóna göt á sokka.
oft þó látið fokka.
Að pulsa hest og pelsa kött
og prjóna göt á sokka.
Ort yfir morgunkaffinu með Dodda vini mínum Júl 10.7.10