Að lenga líf
Ef þú hittir unga víf
áttu að taka slaginn.
Sagt er að það lengi líf
að leggja sig á daginn.
áttu að taka slaginn.
Sagt er að það lengi líf
að leggja sig á daginn.
Ort 13.7.10 er ég fékk fagra konu í heimsókn til mín á sólpallinn.