Dillibossinn
Dásamlegur er dillibossinn
dýrðlegt reiðargaman
eftir ljúfan ástarkossinn
elskaður að framan
en merk þykir mennigarvartan
sem messar hann að aftan.
dýrðlegt reiðargaman
eftir ljúfan ástarkossinn
elskaður að framan
en merk þykir mennigarvartan
sem messar hann að aftan.
Ort 14.7.10 Ég lagði ljóð dagsins út af skemmtisögu Guðbjarts smiðs og grínara um það er hann ungur stakk upp á því við vinnufélagann virðulegan eldri mann að þeir veldu til skiptis á morgnana flottasta bossann í fiskvinslustöðinni.