Draumadísin
Til yndisstunda er ég fýsinn,
oft ég mér í leikinn brá.
Er að koma draumadísin,
dýrðlegt verður lífið þá.
oft ég mér í leikinn brá.
Er að koma draumadísin,
dýrðlegt verður lífið þá.
Ort 18.7.10