Ættarljómi
Ættarljómi og engum lík
á til margra vitra.
Fádæmi að fæðist slík,
fögur innst sem ytra.
á til margra vitra.
Fádæmi að fæðist slík,
fögur innst sem ytra.
Ort 18.7.10 er Marta mín sendi mér myndir af fystu afastelpunni minni.