Það er blíða
Víða eru vinafundir,
vambrar fólk með létta brá.
Það er blíða um þessar mundir,
þokan vikin leið og grá.
vambrar fólk með létta brá.
Það er blíða um þessar mundir,
þokan vikin leið og grá.
Ort 24.7.10