Blót
Blótirðu vinur þín blá verður tunga,
bannsettir púkarnir skemmta þá sér.
Ljóst er að hvarvetna lífið ber þunga,
láttu ekki smámuni skaprauna þér.
bannsettir púkarnir skemmta þá sér.
Ljóst er að hvarvetna lífið ber þunga,
láttu ekki smámuni skaprauna þér.
Ort 26.7.10