Ungbarnið
Er ég komin innan um fólk,
ástand met og vega.
Gefðu mér nú meiri mjólk
mamman yndislega.
ástand met og vega.
Gefðu mér nú meiri mjólk
mamman yndislega.
Aths. 28.7.10 á Fésbókarvegg dóttur minnar.