Heillaóskir
Heiðra vil ég heiðursmann
Hreiðar Gísla sjötugan.
Leti og kergja líta ei þann
leikinn bílakennarann.
Hreiðar Gísla sjötugan.
Leti og kergja líta ei þann
leikinn bílakennarann.
Afmæliskveðja 31.7.2010