Í fannferginu
Færð er oft léttust á Leirunum
og líflegt hjá Siggum og Geirunum.
Árni á Bóli
oft var á róli
úti að troða með Eyrunum.
og líflegt hjá Siggum og Geirunum.
Árni á Bóli
oft var á róli
úti að troða með Eyrunum.
Ort 7.8.10,