Á skítugum skónum
Það valsa um margir á skítugum skónum
og skeyta ei um hvort þeir stigi á þig.
Vor heimur er fullur af fíflum og dónum,
sem fást ekki til að kynna sig.
og skeyta ei um hvort þeir stigi á þig.
Vor heimur er fullur af fíflum og dónum,
sem fást ekki til að kynna sig.
Ort 11.8.10, lagt út af umræðu gærdagsins er skapaðist af embættiskonuu sem hringdi og spurði og spurði mig án þess að kynna sig, erindi sitt eða embætti.