Vináttan
Áður fyrri voru vinir góðir
í vöku og blundi sálir tengja má.
Berast nú á banaspjótum óðir,
báðir vilja sömu konu fá.
í vöku og blundi sálir tengja má.
Berast nú á banaspjótum óðir,
báðir vilja sömu konu fá.
Ort 14.8.10