Morgunljóminn
Undrar mig hvað sumir geta sofið.
Sæll er sá er morgunljómann fann.
Ýmsra líf er ansi mikið dofið.
Oft er þreyttur sá er mikið vann.
Sæll er sá er morgunljómann fann.
Ýmsra líf er ansi mikið dofið.
Oft er þreyttur sá er mikið vann.
Ort 19.8.10