Gefið nafn
Bebba Margrét mér er kær
Mörtu Einars Sigfússonar.
Barn er Drottinn blessað fær
biður afi þess og vonar.
Mörtu Einars Sigfússonar.
Barn er Drottinn blessað fær
biður afi þess og vonar.
Gefið nafn 18.8.10 mánaðar gamalli og þurfti leyfi Mannanafnanefndar.