Ekki dán
Ekki er hann Doddi dán
dýrkar Theu að vonum.
Það var ekki lítið lán
að lá hún fyrir honum.
dýrkar Theu að vonum.
Það var ekki lítið lán
að lá hún fyrir honum.
Ort 20.8.10 í morgunkaffiboði hjá Dodda og Theu á Skorrastað.