Blekkingar
Allt er lífið meira og minna blekkingar
margurinn ekki slíkra hluta kennir.
En hina truflar bæði sút og svekkingar
sælastur er hver sem því ei nennir.
margurinn ekki slíkra hluta kennir.
En hina truflar bæði sút og svekkingar
sælastur er hver sem því ei nennir.
Ort 20.8.10