Fegurðin
Augu meta ástand snjallt
andas þó sé hollt að gá.
Fríðleiksskyn er frekar vallt
fegurðin kemur innan frá.
andas þó sé hollt að gá.
Fríðleiksskyn er frekar vallt
fegurðin kemur innan frá.
Ort 23.8.10