Fuglar himinsins
Fuglar himins fljúga sprækir,
fegurð haustsins kallar að.
Fossa hvítir fjallalækir,
-fer nú Stórbóndinn í bað.
fegurð haustsins kallar að.
Fossa hvítir fjallalækir,
-fer nú Stórbóndinn í bað.
Ort 24.8.10