Nammi namm
Ég fór í búð og fékk mér svið
sem farin eru að sjóða.
Innan stundar strýk minn kvið
og styn af namminu góða.
sem farin eru að sjóða.
Innan stundar strýk minn kvið
og styn af namminu góða.
Ort 25.8.10