Á firmakeppni
Afstæðið er andans herra
það efa skal ei hót.
Eitt er betra, annað verra
- en ágætt hestamót.
það efa skal ei hót.
Eitt er betra, annað verra
- en ágætt hestamót.
Ort 26.8.10 á Firmakeppni Blæs, sem stóð frá kl. 18 til 20