Lífshlaup
Lífshlaup er oft býsna bratt
og betra að tempra hraðan.
Farðu ei svo hægt eða hratt
að hljótir af því skaðann.
og betra að tempra hraðan.
Farðu ei svo hægt eða hratt
að hljótir af því skaðann.
Ort 27.8.10