Ældir , ældir
Féllst á bakið og bölvaðir vinurinn
byltist um og vældir, skældir
virtist vera ölvaður maðurinn
veikur vinurinn þú bara ældir
byltist um og vældir, skældir
virtist vera ölvaður maðurinn
veikur vinurinn þú bara ældir